Sự Thật và Dối Trá Trên In Tem Trà Sữa

Rate this post

Những lưu ý khi in tem trà sữa:

Trong những năm đổ lại đây, trà sữa, đồ ăn vặt là những món ăn rất “hot” thu hút các đối tượng và độ tuổi khác nhau đặc biết là giới trẻ rất yêu thích. Và đương nhiên việc trà sữa có nhãn mác đầy đủ vẫn làm người tiêu dùng yên tâm hơn. “In tem trà sữa” giúp cho khách hàng nhớ tới thương hiệu của cửa hàng và vị trí đặt tem trà sữa cũng vô cùng quan trọng để “đập” vào mắt của khách hàng cũng như màu sắc và hình ảnh của tem phải bắt mắt để khách hàng nhớ lâu hơn.

Yêu cầu về giấy “in tem trà sữa”: 

Yêu cầu về giấy “in tem trà sữa” là loại giấy in decal, loại giấy in này có giá rẻ, độ bám dính tốt, ngoài ra cũng có thể sử dụng loại decal PVC để in Sticker dán chai trà sữa, thương hiệu đính kèm khá là tiết kiệm và thẩm mỹ.

Cấu tạo của chất liệu Decal làm tem: 
Để thích hợp dán và trang trí. Chất liệu decal được chia làm 4 lớp như sau:

Lớp mặt: là lớp trên cùng của decal, thường là chất liệu nhựa PVC, giấy hoặc chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Nếu là in decal trong thì lớp mặt có khả năng xuyên thấu tốt. Một số nhà cung cấp thường gia cố lớp mặt thêm nilong mỏng để không dính bụi trong thời gian sử dụng. . Riêng decal chuyển nhiệt thì lớp này cấu tạo bằng hợp chất mà thành phần chính là cao su non để có thể in, cắt và ép nhiệt lên quần áo làm số áo, tên cầu thủ, trang trí họa tiết hay in logo, hình ảnh lên quần áo, túi xách, vải.
Lớp keo theo thường là acrylic. Lớp này dính chặt với lớp mặt, giúp người dùng dán dễ dàng sau khi lột ra.
Lớp chống dính : làm bằng silicon hoặc PE-silicon, phủ lên với mục đích ngăn cách lớp đế và lớp keo để không bị dính nhau. Lớp đế làm bằng giấy và nếu không có lớp ngăn cách, chúng sẽ dính với lớp keo.
Lớp đế giấy làm bằng giấy Kraft hoặc Glassine, có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

in-tem-nhan-tra-sua-03

Dịch vụ in decal giá tốt tại in ấn Thành Danh
Khi đến với dịch vụ in decal tại Thành Danh, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm decal tổng thể. Sản phẩm của bạn sẽ hoàn thành mà không cần trải qua bất đơn vị trung gian nào.

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng nào in nhiều. Những dịch vụ đi kèm in decal như: làm chữ đề can, cắt tem decal, làm decal dán kính,…đều có tại Thành Danh.

Đội ngũ thi công cũng nhận thi công dán decal trong nội thành TPHCM. Bạn sẽ được khảo sát, đo đạc và dán bởi những người thợ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Sau đây kính mời các bạn tham khảo bảng giá của công ty chúng tôi tại bảng giá decal:

bảng giá decal

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 9999 27 97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *