Sự Thật In Decal Số Lượng Ít Gò Vấp Mà Không Ai Ngờ

Rate this post

In decal số lượng ít Gò Vấp” được khách hàng, người tiêu dùng trên thị trường hiện nay ưa chuộng và sử dụng bởi thời gian in ấn nhanh chóng, không kéo dài như các loại hình in truyền thống. Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cho phép khách hàng in decal theo yêu cầu và in decal số lượng ít, phù hợp với các đơn vị sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ.

Khi in decal bằng hệ thống máy in hiện đại, trong quá trình in nếu xảy ra lỗi đều có thể lạm dụng việc in ấn để thay đổi chỉnh sửa. Đây là điểm đặc biệt ấn tượng và là yếu tốt để loại hình in nhanh ngày càng nhận được sự tin tưởng, sử dụng của đông đảo khách hàng, người dùng.

inanthanhdanh

Các loại decal phổ biến trên thị trường In Decal Số Lượng Ít Gò Vấp

Do nhu cầu trang trí bằng decal rất đa dạng nên có nhiều loại decal khác nhau. Bạn có thể chọn 1 trong những loại decal sau:

tải xuống

  • In decal trắng sữa. Là loại in sử dụng nhiều nhất. Phục vụ chủ yếu cho nhu cầu in ấn về hình ảnh, tem nhãn, hoa văn các khẩu hiệu,…Do bề mặt có màu trắng nên chúng có khả năng hiển thị hình ảnh rất tốt.
  • Decal trong: là loại decal in xuôi hay in ngược đều được. Loại decal này dễ dàng trang trí trên cửa kính, trên tường, mica trong.
  • Decal lưới: là loại decal đặc biệt hình dạng dưới. Điểm đặc biệt ở chỗ khi dán lên thì mặt trước thấy còn mặt sau không thấy. Chúng thích hợp cho những không gian riêng tư nhưng người ở trong có thể nhìn ra ngoài. Những không gian như cửa chính, cửa kính xe buýt rất thích hợp để dán loại decal này.
  • Decal phản quang: là loại decal có khả năng phản ánh sáng tốt. Sử dụng nhiều trong lĩnh vực giao thông và áo quần bảo hộ. Có thể cảnh báo bằng khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Giá của loại decal này khá mắc.
  • Decal vỡ: đây là loại decal đặc biệt sử dụng cho tem chống bảo hành hoặc tem chống hàng giả. Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hư hỏng loại decal này. Cho nên, chúng ưu tiên sử dụng vì lý do này.
  • Decal PP được chia làm 2 loại: pp trong nhà và pp ngoài trời với 2 loại mực khác nhau là mực nước và mực dầu. PP ngoài có khả năng dán ngoài trời tốt, lâu phai màu dưới tác động môi trường.

Những ứng dụng của in decal số lượng ít Gò Vấp trong cuộc sống

Vì có nhiều ưu điểm nên decal được dùng trong nhiều trường hợp thực tế. Chúng có thể dùng trong trường hợp sau:

  • Decal dùng cho poster, quảng cáo, các sự kiện ngoài trời.
  • Nhãn mác, bao bì, tem dán dành cho các sản phẩm trên thị trường.
  • Decal tem chống hàng giả, tem bảo hành.
  • Decal trang trí cửa kính, dán tường trong nhà, cán form dùng làm khuyến mãi hay mặt dựng quảng cáo.

decaltrong mau_decal_giay_1504680335

Dịch vụ in decal giá tốt tại in ấn Thành Danh

bảng giá decal

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *