Khám Phá Sự Thật Về In Bao Lì Xì Giá Rẻ Gò Vấp

Rate this post

Người Việt Nam theo tục lệ từ xưa, hằng năm, cứ vào sáng mồng một tết Nguyên đán là con cháu trong nhà lần lượt nói lời chúc tết, chúc thọ và tặng quà hoặc một số tiền cho ông bà, cha mẹ mình. Sau đó, con cháu được ông bà, cha mẹ lì xì lại một phong bao màu đỏ, bên trong đựng một ít tiền gọi là lấy hên và mang lại niềm vui trong ngày đầu năm mới. Vì thế phong tục lì xì (mừng tuổi – in bao lì xì giá rẻ Gò Vấp) ngày Tết đã du nhập vào nước ta nhưng từ bao đời nay và người Việt vẫn giữ gìn phong tục này như một nét đẹp truyền thống, trở thành một phần đậm đà của phong vị Tết Việt.

phong tục li xi

Ý nghĩa của phong tục lì xì – In bao lì xì giá rẻ Gò Vấp

  • Lì xì đầu năm không chỉ người Việt, cũng như nhiều nước trong khu vực. Với mong muốn những điều tốt đẹp may mắn sẽ đến từ những ngày đầu năm mới.
  • Lì xì không chỉ giới hạn trong mùng một Tết. Mà có thể lì xì trong suốt ba ngày đầu năm, thậm chí kéo dài đến tận những ngày mùng chín, mùng mười của Tết.
  • Phong bao lì xì cũng mang nhiều ý nghĩ tốt đẹp. Nó tượng trưng cho sự kín đáo – không muốn có sự so bì, xích mích, không vui trong ngày Tết.
  • Bao lì xì thường có màu đỏ, với người Châu Á màu đỏ là một trong những màu cát tường nhất trong những lễ hội.
  • Hơn nữa, phong bao lì xì còn tượng trưng cho tài lộc. Nhiều người cho rằng người cho di hay nhận được càng nhiều bao lì xì thì người ta càng tin rằng mình đã phát tài phát lộc.

macc82cc83u20bao20licc8020xicc8020c490ecca3p20202120c490occa3cc82c

Vì Sao Nên Chọn In Bao Lì Xì Giá Rẻ Gò Vấp

  • Hiện nay chỉ cung cấp mẫu phong bao lì xì đơn giản, màu sắc truyền thống, thiết kế đại trà.
  • Ngày Tết thường có phong bao màu đỏ có bông hoa màu vàng và đôi lời chúc tết.
  • Kiểu dàng trước đã dần không đáp ứng lại được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng nữa.
  • Dịch vụ in phong bao lì xì đã ra đời, tạo ra một hướng đi mới. Một con đường mới hiện đại và phong phú hơn nhưng cũng không làm mất đi nét truyền thống vốn có của phong bao lì xì.

Các doanh nghiệp cũng được tự do thiết kế, thổi vào từng phong bao lì xì những nét riêng độc đáo nhất của từng doanh nghiệp, từ đó phát huy hiệu quả nhất lợi ích mà việc lì xì mang lại.

lixi-e151_636611320430052159

bảng-giá-bao-lì-xì-khách-lẻ-1-1024×586

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ IN THÀNH DANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *