In Lịch Tết Đẹp 2021 – Mẫu Mã Đa Dạng – Giá Tại Xưởng

Rate this post

Truyền thống xưa nay khi năm hết Tết đến, chào đón một năm mới cầu mong nhiều điều tốt đẹp hơn. Thì việc làm đầu tiên khi qua một năm mà không ai nhắc cũng tự thay đổi đó chính là Lịch. Chính vì thế, các doanh nghiệp thường chọn Lịch Tết làm món quà tri ân khách hàng của mình. Vừa mang ý nghĩa chúc tụng vừa là hình thức quảng bá doanh nghiệp, lưu giữ thông tin của mình cho khách hàng. Và ngày nay, dịch vụ in lịch Tết đẹp 2021 cũng đã ngày càng hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu này.

Lịch 2021

Kiểu In Lịch Tết Đẹp 2021 Phù Hợp Xu Thế

  • Có rất nhiều kiểu in lịch tết 2021 để doanh nghiệp bạn lựa chọn như kiểu lịch tết để bàn, lịch tết treo tường, in lịch lò xo, in lịch bloc, In lịch 5 tờ, In Lịch 7 tờ, In Lịch 13 tờ…
  • Để chọn kiểu lịch phù hợp. Trước hết phải xác định ngân sách bỏ ra cho kế hoạch này là bao nhiêu. Đối tượng được tặng là ai.

Ví dụ: Doanh Nghiệp bạn là công ty phân bón, tặng lịch cho nông dân thì rất không nên chọn in lịch để bàn.

  • Để chọn kiểu in lịch tết phù hợp, vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

lich-lo-xo-7-to-6

Nên Đặt In Lịch Tết Vào Thời Điểm Nào?

  • Đặt in lịch tết 2021 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp. Đồng thời làm hư hại do không biết bảo quản.
  • Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt. Vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch.
  • Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

in-lich-tet-7-to-2020-bs04 in-lich-tet-7-to-2020-bs03

Những Lưu Ý Khi In Lịch Tết Đẹp 2021

  • Những ghi chú về kiểu gia công và độ bền sản phẩm trong hợp đồng là rất quan trọng. Nhất là đối với lịch để bàn, do sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến mối dán và loại lò xo.
  • Một điểm cần chú ý nữa là tiến độ thực hiện việc in lịch. Nó phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn in lịch tết. Đồng thời, cần cộng thời gian tặng đến đối tác hoặc khách hàng vào thời gian làm hàng.

lich tet 1 lich-ban-2020-bs26-27

Tại In Ấn Thành Danh, chúng tôi luôn đảm bảo sự tận tâm và chuyên nghiệp để mang đến cho Qúy Khách hàng những mẫu lịch Tết 2021 xịn xò nhất. 

Kính Chúc Quý Doanh Nghiệp Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng.

 

Xem thêm: Bảng báo giá in lịch tết 2021 tại TPHCM

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Emailingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *