Giá rẻ hơn 30% – in tag, mác, thẻ treo, price tag – Quận Gò Vấp, Thủ Đức

5/5 - (2 bình chọn)

Giá rẻ hơn 30% khi in tag, mác, thẻ treo, price tag tại + Quận Gò Vấp, Thủ Đức khi đọc bài viết này hữu ích này

Tag treo ngoài chức năng giới thiệu, truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,… thì in tag treo, in mác treo, in thẻ treo cho các sản phẩm thời trang như tag treo quần áo, tag treo bông tai,… là điều không thể thiếu để tăng giá trị của sản phẩm cũng như làm cho người tiêu dùng có căn cứ để mua hàng. Nhãn mác, tag treo hay thẻ treo sản phẩm như việc khẳng định thương hiệu, phân biệt hàng giả, hàng thật…, và quan trọng hơn nó như một cách quảng bá thêm rộng rãi thương hiệu của các nhà sản xuất.

In tag treo, mác, thẻ treo, price tag… là việc không kém phần quan trọng nếu quý khách hàng có ý định cho ra đời một nhãn thời trang của riêng mình. Một sản phẩm khi được In thẻ treo sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như vị trí của công ty lên tầm cao mới.

Ngoài ra tag treo còn có 1 chức năng rất đặc biệt hầu như ai cũng biết đó là bảo chứng cho 1 sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa.

Hiểu được tầm quan trọng đó của tag treo, thẻ treo, thẻ bài,… Công ty chúng tôi luôn đầu tư vào công nghệ in ấn hiện đại nhất để in được những màu sắc đẹp tối ưu nhất, cùng đội ngũ thiết kế giỏi với nhiều năm kinh nghiệm để giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm In tag treo, mác, thẻ treo, price tag… đẹp, độc đáo, bố cục hài hòa, bắt mắt người xem nhất có thể.

Quy Cách In 

Công nghệ in In offset 2 mặt không giới hạn số lượng màu khi in
Loại giấy Giấy Coucher 300gsm.
Kích thước Đa dạng theo yêu cầu
Hình dáng Có thể thực hiện được tất cả hình dáng theo yêu cầu bằng máy cắt, bế tự động
Cán màng Cán màng mờ hoặc không cán màng theo yêu cầu

Kích thước

khuon-be-tag-1khuon-be-tag-2

Một số mẫu Tag treo, mác, thẻ treo đẹp

 in-tag-mac-the-treo-5

in-tag-mac-the-treo-13 in-tag-mac-the-treo-16 in-tag-mac-the-treo-17 in-tag-mac-the-treo-18 in-tag-mac-the-treo-20 in-tag-mac-the-treo-21 in-tag-mac-the-treo-29 in-tag-mac-the-treo-co-đong-mat-ngong-1 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-1 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-5 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-19 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-20 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-21 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-22 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-23 invinhphat-tag-mac-the-treo-23.6-24

Giá rẻ hơn 30% khi in tag, mác, thẻ treo, price tag tại + Quận Gò Vấp, Thủ Đức

tải xuống (1) tải xuống (2) tải xuống (3) tải xuống (4) tải xuống (5) images (2) tải xuống imagesimages (4)tải xuống

images (1)images (6) images (2) images (8)images (3)  images (5) tải xuống (1)  tải xuống (2)    

Tại công ty in ấn Thành Danh sẽ đáp ứng tất cả mọi chất lượng của một tag treo đạt chuẩn và sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Hiểu được tâm lý khách hàng, tư vấn nhiệt tình và chịu lắng nghe góp ý từ khách. Bên cạnh đó, máy móc hiện đại cùng với tính chuyên nghiệp trong quy trình tạo ra hàng ngàn tag treo chất lượng, công ty cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ những mong muốn đầu tiên.

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Tại 1358/28/29 đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902.627.976

Zalo: 0902.627.976

Email: thanhdanh0677@gnail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *