Dịch vụ In Lịch Tết 2020 Giá Rẻ Gò Vấp Nhanh Và Dễ Dàng

Rate this post

In lịch Tết 2020 là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam từ bao đời nay, được lưu chuyền và sử dụng mang tính truyền thống của dân tộc ta.

Những cuốn lịch tết thể hiện hết những giá trị tinh thần và hiện hữu bằng những câu ca dao, tục ngữ, những câu đối hay đơn giản chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng đều chứa đựng những lời chúc một năm mới tốt đẹp đến mọi nhà.

Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần tô đẹp cho một góc nghệ thuật riêng trong mỗi gia đình. Và dịch vụ in lịch tết giá rẻ Gò Vấp cũng ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu này.

in-lich-tet-7-to-2020-bs04
Mẫu In Lịch Tết 2020

Vai trò chủ đạo mà in lịch tết giá rẻ Gò Vấp treo tường mang lại

Không chỉ đơn thuần là để xem ngày tháng, nó còn được dùng để trang trí và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Nhắc nhở thời gian

Đây là vai trò chính của một mẫu lịch treo tường.

Ngày tháng được in bên dưới mỗi tờ lịch, bên trên là những hình ảnh thiết kế đẹp mắt theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

  • Đồ trang trí, quà tặng

Bởi những ưu điểm mang lại của bộ lịch sự tiện lợi hay mẫu thiết kế ấn tượng đẹp mắt thì bộ lịch có thể làm vật trang trí để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Các cơ quan, văn phòng sử dụng ấn phẩm lịch treo tường làm quà lưu niệmm, quà tặng cho nhân viên, khách hàng.

  • Quảng bá thương hiệu

Logo, biểu tượng của công ty hay thông tin địa chỉ và ngành dịch vụ công ty cung cấp được thể hiện đầy đủ rõ nét trên lịch treo tường ngoài để khẳng định sự hợp tác lâu dài của doanh nghiệp với cá nhân người được tặng mà còn giúp thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến.

in-lich-tet-7-to-2020-bs03 (1)
Mẫu In Lịch Tết 2020

Ý nghĩa của dịch vụ in lịch tết giá rẻ Gò Vấp cho lịch treo tường:

  • Thể hiện nét đẹp văn hóa của người Việt từ xưa tới nay.
  • Có những câu danh ngôn hay câu ca dao ý nghĩa, câu nói bất hủ có giá trị lịch sử.
  • Nhắc nhở mỗi thành viên trong gia đình các công việc phải làm vào ngày mai.
  • Có giá trị to lớn của thời gian. Thời gian không chờ đợi một ai, cần phải nắm bắt để hoàn thành những mục tiêu, những điều còn dang dở.
  • Là món quà tặng ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về. Lịch treo tường thường được in những hình ảnh đẹp, sắc nét theo các chủ đề khác nhau. Phong cảnh, tranh vẽ dân gian, hình ảnh ông Phúc – Lộc – Thọ, các di tích lịch sử, công trình kiến trúc có giá trị… gợi lên nét văn hóa dân tộc, không khí ấm cúng cho mỗi gia đình.
lich-ban-2020-bs26-27
Mẫu In Lịch Tết 2020

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối về dịch vụ này. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. In các hình ảnh logo công ty, các hình ảnh kỷ niệm của doanh nghiệp hay cá nhân. Cung cấp túi đựng, hộp đựng lịch theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng, lịch lãm. Mang đến vẻ sang trọng cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng báo giá in lịch tết 2021 tại TPHCM

 

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *