1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN BÌNH THẠNH – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

5/5 - (1 bình chọn)

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo được thiết kế in ấn rất nhiều phục vụ công việc kinh doanh tiếp thị như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo chương trình khai trương, giảm giá hay thay thế các văn bản đại trà khác như tuyển sinh, tuyển dụng, tuyên truyền…

a53

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi (Flyer) là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, các loại tờ rơi thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp. Tờ rơi giúp truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng nào đó.

Ngoài ra, tờ rơi còn là phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể nhà nước, các tổ chức đến người dân như phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe.

toroituyentruyen

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. Hiện nay, in tờ rơi truyền thống giảm bớt do internet phát triển. Tuy nhiên, với các sự kiện chào đón sản phẩm mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

Vai trò và tầm quan trọng của tờ rơi trong kinh doanh

Việc in ấn tờ rơi mang lại lợi ích rất đáng kể mà hầu hết các nhà kinh doanh đều nhìn thấy được. Chính vì thế mà từ trước đến nay trong các chiến dịch Marketing trong đa số các doanh nghiệp không thể thiếu kế hoạch thiết kế và in tờ rơi.

Tờ rơi giúp khách hàng nắm được chi tiết sản phẩm và dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp đang tiếp thị, họ có thể lưu lại để xem sau đó thông vì thông tin bị trôi mà khách hàng chưa kịp nhớ như một số quảng cáo trực tuyến khác.

Tờ rơi còn góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, đồng bộ hóa với các hạng mục in ấn quảng cáo khác khiến khách hàng dễ dàng nhận ra hoặc phân biệt với các nhãn hàng khác.

Hơn thế nữa, việc in tờ rơi còn đóng nhiều vai trò quan trọng khác mà không thể kể hết được. Tuy nhiên, là các doanh nghiệp đã có kế hoạch in ấn tờ rơi phục vụ cho nhu cầu của mình thì đều có thể nhận biết và thấy được hết giá trị của nó.

In Thành Danh báo giá “in tờ rơi siêu rẻ TPHCM” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *