1200 MẪU TỜ RƠI QUẬN 6 – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

Rate this post

Tờ rơi là hình thức Marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thì cũng đồng nghĩa với việc cũng có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ in tờ rơi này. Tuy nhiên để có một chiến dịch quảng cáo thành công với tờ rơi thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ in chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt vời.

inanthanhdanh

Các dịch vụ in tờ rơi hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dịch vụ tờ rơi khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy tùy thuộc vào tính chất, điều kiện chi phí cũng như thời gian mà bạn có thể lựa chọn loại hình in tờ rơi phù hợp.

  • In tờ rơi lấy liền: Dịch vụ in tờ rơi lấy liền được thực hiện trong vòng 2-3 giớ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần quảng cáo gấp. Mặc dù được tiến hành nhanh chóng nhưng in tờ rơi lấy liền vẫn đảm bảo về chất lượng với giá thành phù hợp.
  • In tờ rơi màu: Đây là hình thức quảng cáo thích hợp và hiệu quả cho các cửa hàng trước sự cạnh tranh gay gắt. Tờ rơi quảng cáo điện thoại được thiết kế ấn tượng với hình ảnh sản phẩm được in sống động, bắt mắt giúp khách hàng dễ lựa chọn.
  • In tờ rơi A4, A5: Đây là kích thước tờ rơi phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó nhỏ gọn, chi phí thấp. Tờ rơi kích thước này đa dạng về thiết kế, phù hợp với các doanh nghiệp khi muốn quảng bá một vài loại sản phẩm nhất định.
  • In tờ rơi Spa: Khách hàng là những người yêu thích cái đẹp nên khi thiết kế loại tờ rơi này cần quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ. Vì vậy, khi sử dụng hình thức này để quảng cáo thì bạn nên chọn công nghệ in offset với chất liệu giấy cao cấp nhu couchers để tờ rơi có độ sáng bóng, cứng và sang trọng hơn.
  • In tờ rơi trắng đen: Loại hình này thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm kết hợp cùng các chương trình khuyến mại. Tờ rơi điện máy thường chú trọng vào hình ảnh và sử dụng các màu sắc ấn tượng và nổi bật.
  • In tờ rơi du học: Loại tờ rơi này yêu cầu đầy đủ các thông tin về các chương trình du học. Vì vậy trên tờ rơi thường thể hiện theo phong cách và có các hình ảnh mang tính biểu tượng của quốc gia du học.
  • In tờ rơi tuyển sinh: Với tờ rơi tuyển sinh thì nên sử dụng các màu sắc nhã nhặn và nhẹ nhàng. Đặc biệt bạn cần chú trọng về tính đầy đủ của thông tin đối với loại tờ rơi tuyển sinh này.
  • In tờ rơi quảng cáo các món ăn: Việc quảng cáo món ăn đòi hỏi phải có độ hấp dẫn, bắt mắt để thu hút người đọc. Vì vậy những tờ rơi quảng cáo món ăn khi in cần phải chú trọng về sự sắc nét và chân thực của màu sắc và hình ảnh. Bạn nên ưu tiên cho những thiết kế mới lạ, mang tính sáng tạo và độc đáo.

Tờ rơi là loại hình quảng cáo đa dạng về hình thức và mẫu mã đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng. Nhờ vậy mà hoạt động kinh doanh cũng ngày một phát triển hơn, tạo nên sự sôi động cho thị trường.

Đến với In Thành Danh sẽ đảm bảo cho bạn một đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý – giảm giá lên đến 40%” cho Quý khách:

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 SIÊU KHUYẾN MÃI

CHỈ ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỜI GIAN LẤY HÀNG TỪ 3-5 NGÀY LÀM VIỆC

Bảng giá tờ rơi a5 siêu khuyến mãi           BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A4 VÀ A5 THÔNG DỤNG

THỜI GIAN CÓ HÀNG 1-2 NGÀY

bảng giá tờ rơi

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Địa chỉ: 1358/28/29 Quang Trung, P.14, Q. Vò Gấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.9999.27.97

Điện Thoại: 08.9999.27.99

Email: ingiare7777@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *